Trẻ em là tương lai của Đất nước !

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Pơ Lang đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Pơ Lang đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo

       Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại trường. Về phía chính quyền có Bà : Phạm Thị Thúy Diễm - PCT.UBND Xã Ngok bay, Bà Y Nhâm-CT Hội phụ nữ,Ông : Nguyễn Hải Anh - Trưởng Công an Xã cũng về tham dự và phát biểu,tặng quà cho các cô giáo đã nghỉ hưu và chúc mừng các thầy cô giáo trong trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

                                Ảnh : Bà Lâm Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

 "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 

                                   Ảnh: Bà Phạm Thị Thúy Diễm - PCT UBND Tặng quà cho trường

về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời.

                               Ảnh : Bà Y Lệ - Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng quà cho trường

                       Ảnh : Bà Phạm Thị Thúy Diễm - PCT UBND Tặng quà cho các cô giáo đã nghỉ hưu


Tác giả: Đoàn Phước Dương
Nguồn:Trường MN Hoa Pơ Lang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 12