Trẻ em là tương lai của Đất nước !

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội " Bé Vào Hè và Tổng kết phát thưởng năm học 2018 - 2019"

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về...

  Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Hoa Pơ Lang. Ngày hôm nay, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thành phố Kon tum, cô và trò Trường mầm non Hoa Pơ Lang long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

  Đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường có sự hiện diện của: Đại diện HĐND Xã Ngok bay, Thôn trưởng của 6 thôn trong xã, Hội cha mẹ học sinh..và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của 15 lớp đã về dự đông đủ.

 Năm học 2018 - 2019 toàn trường có 71 em đạt danh hiệu " Bé ngoan xuất sắc" và 74 em " Bé ngoan tiên tiến". Trên tinh thần đó các cháu tiếp tục phát huy thành tích vào những năm học tiếp theo

Kết thúc buổi lễ, kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 24